Giới Thiệu Về Okurimono

Okurimono xin phép giới thiệu với quý Khách hàng về Công ty và dây chuyền chế biến hải sản:
– Được thành lập vào năm 1991 tại Vũng Tàu, với 1500 công nhân và 3 xí nghiệp – 1 phòng Thí nghiệm để nghiên cứu và chế biến, Công ty đã đáp ứng nhu cầu xuất khẩu hải sản sang các nước: Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ, Canada,… với sản lượng 7.300 tấn mỗi năm, kim ngạch xuất khẩu là 94,6 triệu usd ( theo số liệu mới nhất của năm 2017).
– Dây chuyền chế biến: quản lý theo tiêu chuẩn HACCP của Thế Giới, đạt tiêu chuẩn của hiệp hội bán lẻ BRC của Anh. Phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025.
– Công ty sở hữu 2 kho lạnh, sức chứa hơn 10.000 tấn, với tiêu chuẩn cấp đông: làm lạnh trực tiếp, làm lạnh bằng quạt gió, làm lạnh nhanh, làm lạnh theo luồng xoắn ốc, làm lạnh theo tiêu chuẩn I.Q.F.

Bắt đầu từ đầu năm 2018, sau 1 thời gian dài ko bán ở thị trường nội địa, công ty đã bắt đầu phân phối thị trường trong nước mà Okurimono là đại lý độc quyền tại miền Bắc.
Hiện tại Okurimono có 2 dòng sản phẩm:
+ Các sản phẩm đã được chế biến để ăn sống hoặc đã được làm chín bằng hơi, có thể làm sushi hoặc sashimi, đạt tiêu chuẩn quốc tế về VSATTP. Các sản phẩm gồm có: tôm, mực, bạch tuộc, cá trích, bào ngư, cá hồi, cá đục,…
+ Các sản phẩm đã sơ chế, tẩm ướp với các gia vị đặc biệt để quý Khách hàng có thể nấu tại nhà với chất lượng của nhà hàng: tôm tẩm bột, nem hải sản, cua lột,…
Trước mắt, Okurimono sẽ tập trung vào các sản phẩm sashimi cao cấp. Mong rằng những sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ làm hài lòng Quý khách hàng trong nước.